ĐỒNG HỒ THE WATCH - TOP 1 ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG - BẢO HÀNH 10 NĂM THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
GIỚI THIỆU VỀ ĐỒNG HỒ THE WATCH

GIỚI THIỆU VỀ ĐỒNG HỒ THE WATCH

I - LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CỦA THE WATCH

Hệ thống chuỗi gian hàng Đồng hồ THE WATCH được ra đời từ năm 2008 tọa lạc tại các Trung Tâm Thương Mại lớn như Vincom, The Garden, Savico MegaMall, Mipec Long Biên, BigC....THE WATCH cung cấp cho Quý vị những thương hiệu Đồng hồ Chính hãng như: TISSOT, CASIO G-SHOCK, CASIO BABY-G, CASIO EDIFICE, ORIENT, SKAGEN, CITIZEN, OLYMPIA STAR, OLYM PIANUS, SUNRISE, LULIUS, FREELOOK... được nhập khẩu bởi các tập đoàn uy tín tại Việt Nam. Đến với THE WATCH Quý vị không sợ mua phải hàng NHÁI, hàng GIẢ, hàng KÉM CHẤT LƯỢNG - ĐỒNG HỒ THE WATCH cam kết với Quý vị về điều đó.

Dong ho the watch

Gian hàng Đồng Hồ The Watch tọa lạc tại TTTM The Garden Hà Nội

DONG HO THE WATCH

Gian hàng Đồng Hồ The Watch tọa lạc tại TTTM BigC Long Biên Hà Nội

QUAN ĐIỂM KINH DOANH CỦA ĐỒNG HỒ THE WATCH:

Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các cán bộ, nhân viên của THE WATCH hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo:
- Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ... và để thiết thực nhất chúng tôi luôn cam kết "Bồi thường gấp 10 lần giá trị thực nếu quý khách phát hiện và chứng minh khi mua phải hàng giả, hàng nhái từ The Watch”.
- Luôn cung cấp cho các Quý khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.
- Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp Khách hàng...
- Luôn đặt mình vào địa vị của Khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất...
- Luôn làm hài lòng mọi Khách hàng đến với THE WATCH bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: "Khách hàng luôn luôn đúng".

Gian hàng Đồng Hồ - Kính Mắt The Watch tọa lạc tại TTTM Mipec Long Biên Hà Nội

ĐỒNG HỒ THE WATCH

Gian hàng Kính Mắt Italy tọa lạc tại TTTM Savico Megamall Long Biên Hà Nội

III - CHÍNH SÁCH KINH DOANH CỦA THE WATCH:

Tất cả các nhân viên làm việc tại ĐỒNG HỒ THE WATCH đều thấu hiểu:
Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của chúng tôi
Vì vậy, toàn thể nhân viên ĐỒNG HỒ THE WATCH đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:
Hãy phục vụ Khách hàng như chúng ta đang phục vụ chính bản thân chúng ta!
Khi mua hàng của THE WATCH, Quý khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì THE WATCH luôn cung cấp những điều mà Quý khách hàng mong muốn và quan tâm:

1- Bán đúng giá cả: Quý khách hàng sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối không sợ bị hớ.
2- Đúng chất lượng: Quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hóa bằng đúng tiêu chuẩn của hãng sản xuất và Đúng tính năng kỹ thuật như chúng tôi đã giới thiệu.
3- Thái độ phục vụ: Quý khách hàng sẽ được THE WATCH phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là Thượng đế.
4- Dịch vụ hoàn hảo: Đến với THE WATCH quý khách sẽ được hưởng các chính sách, chế độ Dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.
5- Độ bền công ty: Với sự đầu tư cơ bản về cơ sở hạ tầng, với một ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi muốn mang lại Sự an toàn tuyệt đối cho các Quý khách hàng đã mua hàng tại THE WATCH bằng Những cam kết bảo hành có giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như những gì chúng tôi đã thỏa thuận với Quý khách hàng.
Nếu Quý khách hàng đã chọn mua hàng và được hưởng các chính sách, chế độ dịch vụ hàng đầu của THE WATCH dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng Quý khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt.
Với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Đồng hồ THE WATCH luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của Quý khách hàng.
Vào bất cứ thời điểm nào, chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời đối với mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng của Quý khách hàng.

"Lấy sự Hài lòng của Quý khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta" là những gì mà toàn thể lãnh đạo & nhân viên ĐỒNG HỒ THE WATCH đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu!

ĐỊA CHỈ MUA HÀNG:

GIAN HÀNG ĐỒNG HỒ THE WATCH TTTM THE GARDEN HÀ NỘI

Add: Tầng G, TTTM The Garden, Đường Mễ Trì - Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

www.thewatch.com.vn -  thewatch.vn

Hotline: 0876.35.6666

.