ĐỒNG HỒ THE WATCH - TOP 1 ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG - BẢO HÀNH 10 NĂM THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Tại The Watch, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để hiển thị và mô tả từng chiếc Đồng hồ một cách thực tế và chi tiết hết mức có thể. Chúng tôi rất tiếc và hiểu rằng đôi khi sản phẩm bạn nhận được sẽ không như bạn mong đợi, chính vì vậy chúng tôi tự hào cung cấp cho bạn 7 ngày đổi hàng hoàn toàn miễn phí để bạn có thể tự do tìm cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý nhất với bản thân khi mua hàng tại Hệ thống Đồng hồ The Watch.

Trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng từ Đồng hồ The Watch, Quý khách có thể yêu cầu đổi hàng hoàn toàn miễn phí. Thời hạn 7 ngày được tính theo dấu bưu điện khi Quý khách gửi sản phẩm về cho chúng tôi hoặc thời gian chúng tôi tiếp nhận yêu cầu trực tiếp (tại cửa hàng) của Quý khách.

QUÝ KHÁCH LƯU Ý:

Đồng hồ mua rồi có thể đổi với tình trạng mới 100% trong vòng 7 ngày – Nếu quý khách đã đeo và có dấu hiệu qua sử dụng thì không được đổi mới mà chỉ được bảo hành theo quy định từ nhà cung cấp.

ĐIỀU KIỆN ĐỔI SẢN PHẨM

Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản nêu rõ trong chính sách đổi hàng của chúng tôi để đảm bảo sản phẩm được đổi cần thỏa mãn tất cả các điều kiện sau đây:

- Yêu cầu đổi hàng cần được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách nhận được hàng.

- Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng.

- Sản phẩm không bị dây bẩn, trầy xước, hư hỏng, dính hoá chất hoặc có dấu hiệu cạy mở.

- Các bộ phận, linh kiện, phụ kiện, tài liệu hướng dẫn sử dụng, tài liệu kỹ thuật, quà tặng kèm theo (nếu có), … phải còn đầy đủ và không có dấu hiệu đã qua sử dụng.

- Hộp đựng, bao bì đóng gói sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị móp, rách, ố vàng, …

.